Chính sách bảo mật

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng.

Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty/đơn vị kinh doanh
Họ Tên
Địa chỉ liên lạc
Email
Điện thoại

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng cho một số mục đích như sau:

Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng.
Thực hiện và quản lý hoạt động cung cấp thông tin khuyến mãi mới nhất liên quan đến sản phẩm và dịch vụ trên Truyền thông Ngọ tới Khách hàng.
Thông báo, cung cấp giải pháp và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng.
Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.
Đảm bảo an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý, dịch vụ liên quan đến nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm gửi thư tín, hợp đồng đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng cho tới khi hoàn thành việc cung cấp dịch vụ.

Đối với khách hàng liên hệ tư vấn chưa sử dụng dịch vụ. Công ty sẽ lưu trực thông tin do khách hàng cung cấp trên hệ thông nội bộ trong vòng 90 ngày.

Truyền thông Ngọ sẽ hủy các thông tin đã thu thập khi khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi và yêu cầu hủy thông tin thu thập.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NGỌ

Địa Chỉ: A3/9C ấp 1, đường Trần Văn Giàu, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Giấy phép kinh doanh số 0317 535 124.

Hotline: 03568.727.80

Email: info.ngoagency@gmail.com

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi liên hệ trên website này, khách hàng sẽ để lại thông tin liên hệ và gửi mail cho chúng tôi. Mọi thắc mắc liên quan đến việc ký kết hợp đồng và thanh toán, khách hàng có thể truy cập trang hỗ trợ hoặc liên hệ với chúng tôi tại chat trực tuyến Facebook messenger được tích hợp.

Thời gian hỗ trợ 24/7 để giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty TNHH Truyền thông Ngọ tuyệt đối không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác, ngoài những đại lý, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và dịch vụ chuyển phát nhanh, thư tín để chuyển hợp đồng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng chính sách Bảo mật thông tin và sử dụng những biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.